"ช็อกโกแลต" มักสื่อถึงความโรแมนติกที่สุ ดและเป็นที่โปรดปรานของผู้คนทั่ วโลกเชฟจิลล์ พอยทิวิน์หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ชาวฝรั่งเศสแห่งห้องอาหารลา วู สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ
ผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลตไม่ ควรพลาดช็อกโกแลนแฟนตาซีไวน์ดิ นเนอร์กับสุดยอดเมนูสไตล์ฝรั่ งเศสที่มีชื่อชุดเมนูว่า “Xocolatl Menu" ได้แก่ หอยเชลล์ย่างผสมถั่ววอลนัทราดช็ อกโกแลตเกรวี่ (pan-sear scallop , walnut crust , light mushroom chocolate gravy), เลนทิลครีมซุปเสิรฟ์กับตับห่ านและช็อกโกแลต (lentil cream soup with duck foie gras crispy chocolate honey pecan crouton), ปลาหิมะชั้นดีราดซอสช็ อกโกแลตผสมกลิ่นเลมอนกงฟี (steamed sablefish , lemon confit chocolate sauce, vegetables southern France), ไก่ราดซอสช็อกโกแลตสไตล์แม็กซิ กัน (pan-sear poultry filet , parsnip mousseline , cocoa mole poblano Mexican senses), ชีสนมแพะเสิร์ฟกับเป็ดรมควั นราดช็อกโกแลตบัลซามิก (hot goat chavignole with smoked duck and balsamic chocolate) และปิดท้ายด้วยขนมหวานไวท์ช็ อกโกแลตมูส (white chocolate mousse grand marnier with espelette dark coulis) สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ งล่วงหน้าที่ 0 2217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com