เมนูช็อกโกแลตหวานหอมต่อเนื่ องที่ห้องลา วู
หลังจากช็อกโกแลตไวน์ดินเนอร์วั นที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าได้อร่อยกับเมนู ช็อกโกแลตนานขึ้น เชฟจิลล์ พอยทิวิน์หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ชาวฝรั่งเศสแห่งห้องอาหารลา วู สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ จึงขยายเวลาความหอมหวานจนถึงสิ้ นเดือนกันยายน เพิ่มเติมจากเมนูปกติ และต้องไม่พลาดกับเมนูแนะนำ ไก่ราดซอสช็อกโกแลตสไตล์แม็กซิ กัน (pan-sear poultry filet , parsnip mousseline , cocoa mole poblano Mexican senses) นุ่มละมุนลิ้นจากเนื้อไก่ที่อร่ อยเข้ากันกับซอสช็อกโกแลต ราคาเพียงที่ละ 490 บาทเท่านั้น หากทานคู่กับไวน์ชั้นดีด้วยจะช่ วยเพิ่มอรรถรสของเมนูช็ อกโกแลตได้มากขึ้น ห้องอาหารลา วู ชั้น 25 เปิดบริการทุกมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ งล่วงหน้าที่ 0 2217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com