อิ่มอร่อยกับเมนูเนื้อวัวและกุ้งแม่น้ำ ในจานเดียวกัน ณ ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ


อิ่มอร่อยกับเมนูเนื้อวัวและกุ้งแม่น้ำ ในจานเดียวกัน ณ ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ


เชฟแอนดรูว์ บราวน์ เชฟใหญ่ ของโรงแรมฯ สร้างสรรค์เมนูน่าลิ้มลอง นำเนื้อวัวชั้นดีและกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ มาปรุงเมนูอร่อยๆ ในจานเดียวกัน อาทิ พล่าเนื้อ รสจัดจ้านสไตล์ไทย เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำย่าง, เนื้อสันในย่างและกุ้งแม่น้ำทอด เสิร์ฟกับซอสมัสตาร์ดน้ำผึ้งมะนาว, เนื้อสันในและกุ้งแม่น้ำย่าง เสิร์ฟกับซอสพิรี พิรี หรือจะเป็น เนื้อสันในและกุ้งแม่น้ำย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทย เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนู “อา ลา คาร์ท” และ “ว้าว” บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ทุกวัน ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1923 อีเมล: riverbarge.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com

สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1923 อีเมล: riverbarge.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com