"เนื้ออาคิตะ" เนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมสู่รสสัมผัสคนไทยครั้งแรก

"เนื้ออาคิตะ" เนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมสู่รสสัมผัสคนไทยครั้งแรก
ประธานพร พรประภา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สยาม แอ็ท สยาม กรุ๊ป ร่วมกับ  มร.เอคิจิ ไซโตะ (ที่ 2 จากขวา)กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร โฮคุโตะ ตัวแทนจังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น และ ปัชฌา ปราชญาวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย)กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลโมโน จำกัด ผู้นำเข้าเนื้อวัวอาคิตะเพียงรายเดียว  ร่วมกันเปิดประสบการณ์ความอร่อยของเนื้อวัวชั้นดีคุณภาพสูงที่สุดจากจังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น สู่รสสัมผัสของคนไทยเป็นครั้งแรก ที่ห้องอาหารลา วู, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพรองชนะเลิศ จากการประกวดวัววากิวโอลิมปิกปี 2013  และจะจัดโปรโมชั่นเมนูเนื้ออาคิตะพร้อมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-โตเกียวสำหรับ 2 ที่นั่ง ที่เดอะรูฟ แกสโตร ระหว่างเดือนเมษายนถึงมิถุนายนนี้

ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) :
-คุณฮิซาโอะ คิคูชิกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอ็ม ไอ แทรเวิล แอร์ เชอร์วิส จำกัด 
-คุณประคุณ พรประภา, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Wendy Tour by SMI Travel Co., Ltd.
-คุณปัชฌา ปราชญาวงศ์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลโมโน จำกัด
-คุณประธานพร พรประภา, กรรมการผู้จัดการ สยาม แอ็ท สยาม กรุ๊ป
-คุณเอคิจิ ไซโตะ, กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร โฮคุโตะ ตัวแทนจังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น
-เชฟจิลล์ พอยทิวิน์, เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ