Mekhong Elite Table [แม่โขง อีลีท เทเบิ้ล] 2016 ศิลปะแห่งการจับคู่ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทยและอาเซียน”


Mekhong Elite Table  [แม่โขง อีลีท เทเบิ้ล] 2016 ศิลปะแห่งการจับคู่ “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทยและอาเซียน”
นงนุช  บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด  ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “ Mekhong Elite Table  [แม่โขง อีลีท เทเบิ้ล] 2016 ” ศิลปะแห่งการจับคู่แห่งรสชาติระหว่างเครื่องดื่ม “ค็อกเทลไทย” กับ “อาหารไทยและอาเซียน” ภายใต้แนวคิด The  Art of Thai Spirits Pairing  [ดิอาร์ต ออฟ ไทย สปิริต แพร์ริ่ง] เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่มีความพิถีพิถันต่อการบริโภคอาหารและเครื่องดื่ม ในโอกาสต่างๆ  อีกทั้ง  ตอกย้ำความเป็นไทยให้ขยายสู่อาเซียน ผ่านวัฒนธรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยมี สรรศิริ  ยอดเมืองเจริญ    ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และสุดยอดเชฟของเมืองไทย อาทิ เชฟ ชุมพล แจ้งไพร , เชฟธนรักษ์ ชูโต และเชฟปูริดา ธีระพงษ์ ให้เกียรติร่วมรังสรรค์เมนูอาหาร  ณ  ร้าน โซอาเซียน คาเฟ่
[So Asean Cafe] บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะสตรีท ถนนรัชดา เมื่อเร็วๆ นี้

        บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

• เชฟธนรักษ์ ชูโต                ผู้รังสรรค์เมนู Signature Dish ร้าน So Asean Cafe
• เชฟปูริดา ธีระพงษ์             สุดยอดเชฟอาหารไทย และ Executive Chef ร้าน Osha Thai Restaurant & Bar
• สมรวรรณ รัตตกุล               Regional Marketing  Director
• นงนุช บูรณะเศรษฐกุล        กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู๊ด ออฟ เอเชีย จำกัด
• สรรศิริ  ยอดเมืองเจริญ       ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
• เชฟชุมพล แจ้งไพร            สุดยอดเชฟอาหารไทยจาก Vivarium By Chefs Ministry
• ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์           แม่โขง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ [Mekhong Brand Ambassador]