หลากหลายเมนูปลา  ณ ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ บนชั้นที่ 36 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
เชฟหยาง เออง ชง มีเมนูปลาทะเลมากมาย ดีต่อสุขภาพ คัดสรรมาให้ลิ้มลองกัน ตลอดเดือนกรกฎาคม อาทิ ปลาเก๋าดำน้ำแดงสไตล์ยูนนาน, ปลาอินทรีย์ทอดราดซอสตะไคร้, ปลาหิมะผัดบวบซอสปักกิ่ง เป็นต้น

สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารจีน ซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1948-1949 อีเมล: silverwaves.chrb@chatrium.com